Cơ sở thu mua sắt cũ uy tín trên toàn quốc

Phế liệu Thành Đạt là cơ sở thu mua sắt uy tín trên toàn quốc với mức giá thu mua sắt phế liệu được cập nhật hàng ngày. Chúng tôi cam kết thu mua với mức giá cao nhất, cao hơn mặt bằng chung thị trường là 30%. Đội ngũ xe tải tự bốc xếp và vận chuyển, sau khi hoàn thành sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trả lại cho khách hàng.

Thu mua các loại sắt thép cũ tại Thành Đạt

Trên thị trường, sắt thép phế liệu được chia làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có những đặc điểm nhất định quyết định đến chất lượng và giá thành của chúng. Dưới đây là một số loại phế liệu sắt thép phổ biến nhất:

Sắt phế liệu loại 1

Trong các loại phế liệu sắt thép thì sắt loại 1 được người mua ưa chuộng nhất. Đây là loại nguyên chất nên có chất lượng rất tốt. Đặc điểm của sắt thép loại 1 đó là khá đặc và nặng. Sắt thép loại 1 thường có độ cứng và khả năng chịu lực rất tốt. Chúng ít bị gỉ sét. Loại sắt thép này thường thấy trong máy đập, máy nén, lò luyện,….

Sắt phế liệu loại 2

Loại sắt phế liệu này được pha lẫn một số tạp chất khác. Chúng được sử dụng trong thời gian dài hoặc đã bắt đầu bị gỉ sét. Sắt phế liệu loại 2 thường là loại dây sắt thép, sắt công trình hoặc sắt hình chữ H, V,I. Về giá trị thì sắt phế liệu loại 2 kém hơn loại 1.

Sắt phế liệu loại 3

Sắt phế liệu loại 3 có chất lượng kém nhất. Để tái chế loại sắt thép này phải sử dụng thêm một số phụ gia khác. Quy trình tái chế cũng khá phức tạp. Do đó giá trị của loại phế liệu này cũng thấp nhất. Có thể thấy các loại sắt thép phế liệu loại 3 điển hình như bột sắt, sắt loại ra từ quy trình tiện phay, sắt gỉ sét hoặc bazo sắt,…

thu mua sắt cũ

>>>>>Xem thêm: bảng giá thu mua phế liệu

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua sắt cũ

Chất lượng của sắt phế liệu

Phế liệu sắt thép được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào cấu tạo của chúng. Tùy thuộc với mỗi loại sẽ có một mức giá bán sắt phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Từ đó, loại có giá trị nhất là sắt đặc, tiếp theo là sắt vụn, bazơ sắt và cuối cùng là bã sắt là được thu mua thấp nhất.

Số lượng và khoảng cách vận chuyển

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến mức giá thu mua. Hầu hết với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách vận chuyển gần thì mức giá sẽ cao hơn so với trường hợp thu mua sắt phế liệu số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Với khoảng cách xa, các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Tình hình thu mua sắt cũ trên thị trường

Thị trường phế liệu sắt thép cũng biến đổi theo từng giai đoạn. Cho nên, mức giá hôm nay có thể chênh lệch so với hôm trước. Tùy thuộc vào từng giai đoạn thiếu sắt thép thì mức giá mua bán sắt phế liệu sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

Đơn vị thu mua sắt cũ uy tín

Cơ sở thu mua sắt phế liệu cũng là một trong những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Theo đó, các đơn vị phế liệu uy tín sẽ thu mua với mức giá sắt vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị thu mua phế liệu sắt thép nhỏ lẻ hay các cá nhân. Cho nên, để bán được sắt phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị hay các doanh nghiệp uy tín.

thu mua sắt cũ

Thành Đạt – Cơ sở thu mua sắt cũ uy tín hàng đầu Việt Nam

Phế liệu Thành Đạt là cơ sở thu mua phế liệu sắt có nhiều năm kinh nghiệm và đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Đối tác của Thành Đạt đều là những nhà máy, công xưởng, xí nghiệp lớn trong và ngoài nước.

  • Hỗ trợ tư vấn và báo giá 24/7
  • Hội tụ đội ngũ nhân công khỏe mạnh, dẻo dai và có thể chịu được áp lực
  • Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp
  • Giá thu mua phế liệu cao và luôn ổn định, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi dù là trải nghiệm dịch vụ lần đầu hay các khách hàng thân quen
  • Thu mua phế liệu đa dạng chủng loại
  • Thanh toán một lần toàn bộ chi phí cho khách hàng

Hoạt động lâu năm trong ngành Thu mua Phế liệu Thành Đạt mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng về thương hiệu thu mua sắt phế liệu vững bền, Làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả đón đầu xu thế trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt thép giá cao vầ tất cả các mặt hàng khác, chuyên thu mua các mặt hàng như đồng, nhôm, niken, bo mạch, vải, inox, hợp kim, bạc, máy móc thanh lý,…

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây, Qúy khách sẽ tìm được cơ sở thu mua sắt cũ giá cao. Thành Đạt tự hào là đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao, được nhiều người chọn lựa. Công ty có mặt ở khắp các tỉnh thành, các quận huyện, …trên toàn quốc. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thanh lý, bán phế liệu sắt hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: thumuaphelieuthienphat.vn@gmail.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử