Yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

Thu mua và tái chế phế liệu đồng gần đây đang trở nên vô cùng phổ biến trong những năm gần đây .Tuy nhiên thị trường hiện nay mọc lên ngày càng nhiều các cơ sở thu gom phế liệu để đáp ứng nhu cầu của người dân nhưng vẫn còn tồn động những cơ sở chui, kém chất lượng trong cả khâu buôn bán và chăm sóc khách hàng, định giá không chính xác .Cùng Thành Đạt đi vào tìm hiểu về những thông tin thu mua phế liệu để năm bắt được thông tin chính xác về giá cả thu mua.

Phế liệu đồng và giá trị tái sử dụng của chúng

Phế liệu đồng gần đây

Đồng là một trong những kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Vì thế nên đồng nguyên chất cũng như các sản phẩm từ đồng được bán với giá rất cao. Và khi chúng đã hết thời hạn sử dụng, trở thành phế liệu thì nhu cầu cũng như mức giá thu mua vẫn ở mức độ cực hợp lý.

Đồng có đặc tính như dễ cán mỏng, dẫn nhiệt, dẫn điện tốt nên đồng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Từ các lĩnh vực như cơ khí, sản xuất cho tới những hoạt động trong đời sống. Vì thế có thể nói rằng khối lượng phế liệu đồng đang ngày một tăng lên.

Nhận ra những mặt giá trị kinh tế nên khi hết sử dụng, các phế liệu đồng sẽ được chủ sở hữu thanh lý lại. Sau khi được tái chế thì chất lượng đồng vẫn giữ nguyên 100%. Cũng vì điều này mà mức giá thu mua đồng luôn ở mức giá khá cao.

Nhận thu mua phế liệu đồng các loại

Thu mua dây cáp đồng

 • Đơn vị Thành Đạt hiện thu mua dây cáp đồng có lõi đồng to và chắc. Dòng này thường chịu tải cao, dùng cho các công trình lớn.
 • Vì thế đối tác đang có dây cáp đồng của công ty điện lực, nhà máy, khu xây dựng, khu đô thị,… Đừng quên kết nối với hệ thống để nhận báo giá cao nhất.
 • Ngoài ra, dây cáp có lõi bị cháy, không còn nguyên vẹn, dùng nhiều trong các bộ gia đình hoặc văn phòng,… hiện cũng được công ty thu mua lại với mức giá cao.
 • Đồng thời, chúng tôi nhận mua dây cáp mạng, dây cáp TV/ điện thoại, cáp tráng men, cáp dây điện dân dụng.
 • Quá trình phân loại đúng chuẩn đảm bảo giúp người bán có mức báo giá chính xác, minh bạch. Nhờ thế, bạn thu lại lợi nhuận cao nhất dễ dàng hơn bao giờ.

Thu mua phế liệu đồng đỏ

 • Ngoài ra, đơn vị nhận thu mua phế liệu đồng đỏ để tái chế
 • Dòng này sở hữu tính dẻo và độ bền cao, gia công dễ dàng
 • Vì thế giá phế liệu đồng đỏ cao hơn một số loại khác cùng chất liệu

Thu mua đồng vàng

 • Hệ thống nhận thu mua đồng vàng các loại với mức giá cập nhật chính xác mỗi ngày.
 • Dòng này nổi bật với độ dẻo cao, có màu sắc và tính chất thay đổi tùy thuộc vào phụ gia kết hợp.
 • Đồng vàng phế liệu dễ dàng nóng chảy ở nhiệt độ thấp, gia công tạo ra nhiều thành phẩm tinh xảo, giàu tính thẩm mỹ.

Thu mua đồng dây điện giá cao

 • Song song với đó, đơn vị nhận thu mua đồng dây điện giá cao đa dạng các loại.
 • Chúng tôi giúp bạn phân loại và cân đo chính xác để bảo vệ quyền lợi dễ dàng hơn.
 • Vì thế, đối tác/ khách hàng hãy gọi ngay đến đội ngũ phế liệu Thành Đạt tư vấn chuyên sâu và có mức giá cao nhất thị trường.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá phế liệu đồng

Phế liệu đồng gần đây

Chất lượng phế liệu đồng

Đồng phế liệu dựa theo chất lượng, trạng thái mà sẽ phân chia ra nhiều loại khác nhau, đồng thời cũng sẽ có các mức giá thu mua khác nhau .Vì thế, mà đồng có giá trị cao nhất là loại đồng không lẫn tạp chất, còn mới và không phải trải qua nhiều công đoạn tái chế. Đồng thời sau đó là loại 2, loại 3.

Tuy nhiên không phải đơn vị thu mua phế liệu đồng nào cũng chỉ rõ cho khách hàng biết và hiểu rõ .Vì thế hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Thành Đạt để nhận được mức giá ưu đãi nhất thị trường nhé.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng

Mỗi một đơn vị thu mua phế liệu đều sẽ cung cấp một bảng giá quy định cụ thể cho từng loại phế liệu .Tùy thuộc vào quy mô doanh  doanh nghiệp cũng như sự liên kết với tùy từng tập đoàn, xí nghiệp sản xuất tái chế, vì thế không có đơn vị thu mua nào có giá thành giống nhau. Đây cũng chính yếu tố ảnh hưởng nhiều và quyết định phần lớn mức giá thu mua phế liệu.

Vậy nên, việc tìm và làm hợp đồng với doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng .Bạn có thể sẽ nhận được doanh thu lớn hơn từ 10-20% so với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc những cá nhân khác.

Giá thu mua phế liệu đồng trên thị trường

Tương tự như những thị trường kinh tế khác, giá thành phế liệu sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất định. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thu mua phế liệu. 

Số lượng phế liệu đồng

Số lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng tương đối đến giá thành thu mua. Số lượng lớn, khoảng cách gần đơn vị thu mua cũng góp phần làm tăng giá thu mua của phế liệu đồng .Tuy nhiên, Thành Đạt của chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thua mua phế liệu của quý khách ở mức giá cao nhất và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

>>>>Xem thêm: Thu mua sắt phế liệu

Thành Đạt là đơn vị thu mua phế liệu tại các tỉnh. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, mức giá thu mua cao nên đây đang là một trong những công ty thu mua phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: thumuaphelieuthienphat.vn@gmail.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử