Thu mua phế liệu giá cao hcm

CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HCM 

PHẾ LIỆU THÀNH ĐẠT

Khách hàng sáng suốt luôn biết lựa chọn cho mình những đối tác an toàn, để rồi sau đó đảm bảo giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh cho cá nhanh và doanh nghiệp. Trước tình hình kinh tế ngày càng phức tạp, các cơ sở thu mua phế liệu ma và có lái thay nhau xuất hiện nhiều đặc biệt là ở khu vực Hồ Chí Minh. Việc tìm một đơn vị uy tín để thu mua phế liệu giá cao Hcm là điều không dễ dàng. Công ty thu mua Thành Đạt ra đời nhằm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến môi trường và mang đến khoản lợi nhuận cao. Là địa chỉ uy tín đáng tin tưởng mà bạn nên tham khảo.

Các địa điểm thu mua phế liệu giá cao Hcm tại Thành Đạt

Công ty Thành Đạt thu mua phế liệu khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì nhu cầu tại TP.HCM rất cao và mong muốn khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những nơi thu mua uy tín, cho nên mà công ty sẽ mở rộng các cơ sở khắp thành phố.

Thu mua phế liệu giá cao hcm

Cụ thể, Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Phúc Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi.

Thành Đạt nhận thu mua phế liệu giá cao tại Hồ Chí Minh

Công ty thu mua phế liệu Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao hcm. Với quy trình mua hàng chuyên nghiệm và nhanh chóng, đảm bảo uy tín, tốc độ và tính minh bạch trong việc cung cấp giá phế liệu. Chính điều đó, đã giúp Thành Đạt nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng cũ lẫn khách hàng mới trong quá trình thu mua.

Thu mua phế liệu giá cao hcm

Danh mục các loại phế liệu được công ty thu mua Thành Đạt hỗ trợ thu mua bao gồm:

 • Phế liệu Đồng: Đồng đỏ, vàng/thau, đồng cục, đồng thanh, đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thu mua cả đồng đen Phế liệu
 • Sắt Thép: Thu mua và thanh lý các loại sắt thép với giá cao trên toàn quốc như sắt vụn, sắt công trình, sắt công ty, nhà xưởng…
 • Phế liệu Nhôm: Nhận mua tất cả các loại nhôm trên thị trường như nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy, mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm…
 • Phế liệu Inox: Thu mua Inox các loại số lượng lớn tại các công ty, xí nghiệp như Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430, Inox 504, Inox 510, Inox 630…
 • Phế liệu Chì: Nhận thu mua, thanh lý phế liệu Chì các loại như Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì Xquang…
 • Phế liệu Kẽm: Thu mua tận nơi giá cao tất cả các loại Kẽm như Kẽm đặc, kẽm chìm nổi, thanh kẽm, xỉ kẽm…
 • Phế liệu Hợp Kim: Chuyên thu mua các loại hợp kim như mũi khoan, khuôn hợp kim, dao chặt, bánh cán, dao phay nhọn, carbay, thiếc…
 • Phế liệu Niken: Bao gồm Niken hạt, niken lưới, niken tấm, niken bi, niken hạt mít…
 • Phế liệu Linh Kiện Điện Tử: Nhận thu mua các loại linh kiện điện tử, điện lạnh, IC, chip, bo mạch, phụ kiện điện tử…
 • Phế liệu Dây Cáp Điện: Chuyên nhận thanh lý các loại dây cáp điện cũ, hư hỏng, dây điện bị cháy, dây điện 3 pha…
 • Phế liệu Vải: Chúng tôi còn nhận mua cả vải tồn bao gồm vải vụn, vải cây, vải khúc, vải nỉ, vải cotton, vải kaki trên toàn quốc
 • Phế liệu Nhựa: Chuyên mua các loại ống nhựa, chai nhựa, đồ dùng nhựa, pallet nhựa…và các loại vật dụng làm từ nhựa ABS, PP, PVC, PET, HDPE, PE…
 • Mua Máy Móc Cũ: Nhận kí hợp đồng thu mua các loại máy móc cũ trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy sau quá trình sử dụng bị hư hỏng, không sử dụng được như máy khoan, máy cắt, máy cưa sắt, máy nổ, máy phát điện, máy ép kiện…và nhiều loại máy móc khác.
 • Thu mua phế liệu giấy: Bìa cartoon, giấy vụn,…

Sở hữu đội ngũ bốc xếp đông đảo, nhiệt tình, các loại máy móc hiện đại, hệ thống xe chở chuyên dụng, thuận tiện cho việc thu mua phế liệu công nghiệp số lượng lớn. Chính sách chi hoa hồng cao. Thành Đạt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với nguồn vốn lớn, hồ sơ năng lực mạnh, có khả năng bao lô tất cả các phế liệu, thu mua các mối hàng lớn trên toàn quốc.

Lợi ích khi chọn Thành Đạt là đối tác thu mua phế liệu giá cao hcm:

Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh chóng, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.

Giá mua cao: Chúng tôi là đơn vị nhận mua trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với mức giá thị trường từ 20-30%

Cân đo đúng: Việc cân đo đong đếm phế liệu thu mua sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại ngay tại chỗ, dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai số lượng rõ ràng.

Mua hàng trong ngày: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định và báo giá phế liệu tận nơi 24/7. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại xa, hệ thống xe chở chuyên dụng.

Thanh toán liền tay: Công ty mua phế liệu Thành Đạt thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe và rời đi.

Dọn dẹp miễn phí: Quy trình thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp, dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao hcm tại Thành Đạt

Thu mua phế liệu giá cao hcm

Quy trình mua bán phế liệu tại Thành Đạt vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, đơn giản hoá giấy tờ, thủ tục nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Cụ thể quá trình mua bán tại Thành Đạt sẽ được thực hiện thông qua 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

Khách hàng liên hệ với Thành Đạt để thông tin về việc mua bán ve chai, các thiết bị, đồ dùng đã cũ, hư hỏng và không còn sử dụng.

Bước 2: Đến khảo sát, tiến hành phân loại, định giá.

Ngay khi nhận được nhu cầu bán phế liệu của bạn, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến tận nhà để thu mua với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nhân viên sẽ tiến hành giám định chất lượng, phân loại sản phẩm (sắt loại 1, loại 2, loại 3). Dựa trên chất lượng và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.

Bước 3: Thống nhất thỏa thuận giá cả, ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành cam kết, ký hợp đồng thu mua.

Bước 4: Thu gom phế liệu lên xe vận chuyển đồng thời tiến hành thanh toán cho khách hàng.

Sau khi hai bên thống nhất được mức giá, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên chở để vận chuyển và thanh toán đầy đủ cho khách hàng.

Bước 5: Dọn dẹp mặt bằng, chở phế liệu về kho bãi.

>>> Có thể bạn quan tâm: cơ sở thu mua phế liệu

Kết luận

Như vậy, việc tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như mọi chi phí. Qua bài viết trên, rất mong bạn sẽ tìm được địa chỉ thu mua phế liệu giá cao hcm. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: thumuaphelieuthienphat.vn@gmail.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử