Đơn vị thu mua phế liệu Bình Dương giá cao

Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Bình Dương giá cao, chất lượng và uy tín nhất? Hàng ngày tại Bình Dương phát sinh một lượng lớn rác thải từ các xí nghiệp, nhà ở, trường học, bệnh viện và các cơ sở khác. Chính vì thế mà có vô số đơn vị không ngại đưa ra những “chiêu trò” nhằm kiếm tiền từ khách hàng, buộc người bán phải thu mua phế liệu với giá thấp hơn thị trường. Tuy nhiên, Công ty Thành Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất.

Tại sao dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương ra đời?

thu mua phế liệu Bình Dương

Bình Dương là nơi có nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp sản xuất lớn, vừa và nhỏ. Vì thế mà nguồn phế liệu thải ra hằng ngày tại Bình Dương là rất nhiều do:

 • Nhu cầu sửa chữa nhà, xây nhà ngày càng tăng
 • Việc khai phá, mở rộng vùng đất hoang làm công xưởng, nhà ở, nhà máy,…
 • Nhiều KCN, xí nghiệp, đơn vị tại Bình Dương mọc lên ngày càng nhiều với quy mô càng lớn.
 • Đến thời gian định kỳ bảo trì, thay mới máy móc, vật dụng mà chủ yếu tập trung ở nhà máy, doanh nghiệp, xí nghiệp
 • Nước ta đang trong quá trình phát triển và đổi mới vững mạnh cho nên mà có hàng ngàn công trình, nhà máy đang diễn ra.
 • Sau thời gian sử dụng với tần suất lớn, dụng cụ bị hoen rỉ , số lượng đồ dụng và ăn mòn cao cho nên số lượng phế liệu sẽ được gia tăng.
 • Cá nhân, doanh nghiệp, tập thể,… muốn thanh lý và bán các loại phế liệu một cách giá cao và nhanh chóng tại Bình Dương.

Dịch vụ thu mua phế liệu ra đời mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Chúng ta không còn cần phải vứt đồ loại bỏ đi mà có thể bán lại cho người cần thu mua phế liệu để vừa có thể thu dọn nhà cửa, công xưởng gọn gàng vừa có thể một khoản kinh phí. Đặc biệt, nó giúp giải quyết được vấn đề khan hiếm nguồn vật tư, nguyên liệu ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Thành Đạt – Đơn vị thu mua phế liệu Bình Dương giá cao

thu mua phế liệu Bình Dương

Phế liệu Thành Đạt là một trong những cơ sở thu mua phế liệu Bình Dương chất lượng, với giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi tất cả các mặt hàng phế liệu tổng hợp, bao gồm: Phế liệu đồng, phế liệu Inox, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu hợp kim, phế liệu niken, phế liệu vải, phế liệu điện tử, phế liệu sắt thép, thu mua ve chai, thu mua phế liệu giấy,…

Hiện tại, Thành Đạt đã và đang cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch, quy trình nhanh chóng, chúng tôi cam kết có thể đem lại sự hài lòng nhất cho tất cả mọi người. Ngoài ra, Thành Đạt còn có đội ngũ am hiểu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, có xe tải cùng các loại máy móc hiện đại, chuyên dụng đảm bao mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>>>> Có thể bạn quan tâm: vựa thu mua phế liệu

Cam kết khi lựa chọn Thành Đạt

 • Bằng kinh nghiệm và danh tiếng trong nghề, Thành Đạt cam kết với khách hàng trên toàn quốc:
 • Cam kết mua với mức giá tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi
 • Cam kết cân đo chính xác, trung thực
 • Nhân viên thu mua nhanh gọn, nhiệt tình
 • Hỗ trợ dọn kho tiện lợi
 • Hoàn tiền cho mọi chi phí liên hệ giao dịch trong thu mua thanh lý nguồn phế liệu.
 • Cam kết mua cao hơn 30% so với thị trường
 • Cam kết thực hiện đúng những điều khoản trong hợp đồng đã ký. Tôn trọng khách hàng với mức cao nhất, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

Khu vực nhận thu mua phế liệu Bình Dương của Thành Đạt

thu mua phế liệu

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại Bình Dương bao gồm tất cả các huyện, thị xã, thành phố. Cụ thể: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Thuận An, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu tại tất cả các khu công nghiệp ở Bình Dương. Cụ thể: KCN Bàu Bàng, KCN An Tây,  KCN Đồng An, KCN Sóng Thần 1 2 3, KCN Mỹ Phước, KCN Bình An. KCN Bình Lập, KCN Phú Gia, KCN Visip, KCN Mai Trung…

Kết luận

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương. Thành Đạt cam kết là đơn vị thu mua phế liệu giá cao cho bạn kiếm lợi nhuận cao. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0969 088 979 để được tư vấn và thu mua giá cao nhất

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử