Thu mua phế liệu tại Long An giá cao – uy tín

Thu mua phế liệu Long An dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Thành Đạt mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu ở các khu công nghiệp và các nhà máy hoạt động liên tục. Tuy xa hay gần, dù số lượng bao nhiêu thì chúng tôi vẫn thu mua phế liệu và phục vụ tận tình nhu cầu cần bán phế liệu của khách hàng.

Thu mua phế liệu Long An giá cao

Thu mua phế liệu tại Long An giá cao – uy tín

  • Thu nhận các loại phế liệu như thiếc, mũi khoan, Niken, hợp kim,…
  • Thu mua các vật dụng làm từ Inox 201 – 304 – 405 – 301.
  • Nhận thu mua các phế liệu nhôm như vật dụng làm từ nhôm, bàn ghế nhôm, nồi nhôm,…
  • Thu nhận các phế liệu điện tử: bo mạch điện tử (tủ lạnh, tivi, điều hòa,…) và linh kiện điện tử cũ.
  • Thu nhận các loại vật liệu làm từ sắt thép: sắt gỉ, sắt công trình và sắt vụ,…
  • Giải quyết và thu mua các loại phế liệu từ vải cũ, vải quá hạn sử dụng hoặc hư hỏng như quần áo, chăn, vải tồn kho, mũ, túi xách, dù,…
  • Tiếp nhận và thu mua mọi loại giấy bìa, giấy công nghiệp, giấy vụn, giấy văn phòng,…
  • Tiếp nhận thu mua các phế liệu đồng như dây đồng hư hỏng, dây điện công trình, vật dụng và phế liệu làm từ đồng.
  • Nhận thu mua các loại máy móc đồ vật công trình hư hỏng, lâu ngày không sử dụng.
  • Thu mua nhà xưởng

Lợi ích của việc nên sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Long An

Thu mua phế liệu tại Long An giá cao – uy tín

Bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên

Những vật liệu hư hỏng hoặc không còn khả năng sử dụng bị con người chúng ta đào thải ra ngoài môi trường, điều này gây ra tình trạng làm tăng ô nhiễm môi trường rất cao. Và việc tái chế những phế liệu đã qua sử dụng không những giúp con người giảm thiểu chi phí cho nguyên liệu mới mà đây cũng chính là cách giúp bạn bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá cho đất nước.

Trên thực tế đã chứng minh rằng, thu mua và tái chế phế liệu đã góp phần làm giảm lượng khí thải nhà kính rất hiệu quả. Bởi để có thể làm được ra các kim loại mới thì trong quá trình sản xuất sẽ thải ra một lượng khí thải rất lớn, gây ô nhiễm môi trường. Do đó việc thu mua và đem đi tái chế đã góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng: Việc sử dụng những nguyên liệu tái chế có thể từ phế liệu hay những vật liệu khác là cách hiệu quả để giảm thiểu việc chi tiêu năng lượng cho quá trình khai thác, vận chuyển cũng như xử lý nguyên liệu thô ban đầu.

Tiết kiệm không gian chứa đựng rác thải: 

Với lượng dân số ngày càng tăng nhanh kéo theo đó là lượng rác thải khổng lồ không ngừng được thải ra môi trường. Việc thu mua phế liệu, phân loại rác thải và tái chế lại những phế liệu có khả năng tái chế sẽ giúp giảm thiểu lượng rác thải bỏ ra ngoài môi trường, tiết kiệm không gian chứa đựng rác thải cho trái đất. Chưa kể đến nếu quá trình chôn lấp thiếu an toàn và xử lý không tốt còn gây ra ô nhiễm không khí, đất và nước.

Nâng cao thu nhập và giải quyết việc làm:

Việc thu gom phế liệu đem đi tác chế lại thành những sản phẩm hữu ích mang lại nhiều giá trị về kinh doanh không những các chủ cơ sở sản xuất mà còn giúp các cá nhân tự phát kiếm lợi nhuận từ đó, đồng thời góp phần giải quyết nhu cầu làm việc dân cho lao động đáng kể.

Quy trình thu mua phế liệu của Công ty Thành Đạt tại Long An

Thu mua phế liệu tại Long An giá cao – uy tín

Khảo sát và báo giá tại Long An

Sau khi quý vị liên hệ công ty Thành Đạt sẽ cử nhân viên của chúng tôi đến để tư vấn và khảo sát tận tình, thỏa thuận giá cả tại Long An.

Vận chuyển phế liệu về bãi của công ty

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở Long An, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng, không phải để quý khách phải chờ lâu.

Thanh toán nhanh chóng

Ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua bố xếp lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt ( hoặc chuyển khoản nếu quý khách hàng thanh toán cho quý khách không phải chờ đợi.

Lý do nên chọn thu mua phế liệu tại Long An trực thuộc – Công ty Thành Đạt

Mặc dù trên thị trường tại Long An nhiều đơn vị hoạt động. Tuy nhiên Phế liệu Thành Đạt vẫn là đơn vị được khách hàng đánh giá uy tín.

Quy trình thu mua phế liệu tại Long An tận tâm

Tất cả các đối tác làm việc cùng chúng tôi đều hài lòng vì quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ngay khi nhận thông tin từ khách, nhân viên công ty trực tiếp khảo sát và báo giá cụ thể.

Tùy vào điều kiện của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch thu mua phù hợp. Trong đó, thời gian tháo dỡ, thu gom, vận chuyển linh hoạt, không ảnh hưởng tới kế hoạch sản xuất, kinh doanh.

Giá cả cạnh tranh, có chiết khấu tốt

Công ty Thành Đạt là đơn vị thu mua phế liệu tại Long An trực tiếp, không qua trung gian. Vậy nên mức giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất, chiết khấu tốt nhất toàn thị trường.

Tại mỗi thời điểm, căn cứ vào thời gian giá thị trường, công ty sẽ cập nhật báo giá chi tiết cho khách hàng.

Thu mua nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên thu mua luôn trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng và chờ đợi phục vụ mọi khách hàng tại Long An. Khi vừa nhận được đơn hàng, xe chuyên dụng của chúng tôi sẽ lập tức di chuyển đến điểm hẹn trong vòng vài phút, không quản thời tiết và đường xá.

Thanh toán sòng phẳng

Điểm ấn tượng tại thu mua phế liệu ở chúng tôi đó chính là thanh toán đúng hạn, không chậm trễ. Điều này, giúp đối tác cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn hợp tác. Sau khi kết thúc giao dịch, công ty tiến hành thanh lý và tất toàn sòng phẳng, rõ ràng.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đơn vị thu mua phế liệu Long An đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

Miễn phí dọn dẹp

Bên cạnh việc thu mua nhanh chóng, thanh toán sòng phẳng, thu mua phế liệu tại Long An còn hỗ trợ dọn dẹp miễn phí. Bạn không cần phải thuê người làm vệ sinh. Bởi chúng tôi sẽ trả lại mặt bằng sạch sẽ sau khi thu gom, vận chuyển. 

Chính vì thế, quý khách tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Đây cũng là ưu thế giúp công ty trở lại địa chỉ ruột cho các khách hàng khắp các quận huyện thuộc Long An và các tỉnh thành khác.

>>>>Xem thêm: Thu mua phế liệu sắt thép

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: thumuaphelieuthienphat.vn@gmail.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử