Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nhà

Giá thu mua đồng phế liệu  mới nhất hôm nay là một trong những mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi khi có đồng phế liệu cần bán thì phải làm thế nào để bán với giá cao, giá tốt là điều rất quan trọng và cần thiết từ trước đến nay. Để có thể giúp bạn sớm tìm ra những đơn vị thu mua đồng phế liệu với mức giá tốt nhất, hãy cùng Thành Đạt theo dõi bài viết dưới đây về thu mua đồng phế liệu mới nhất cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đồng phế liệu khi bán nhé.

Phân loại phế liệu đồng thu mua hiện nay

Đồng  đặc loại 1 là loại đồng có giá cao nhất. Loại 2, loại 3 sẽ có giá giảm dần. Vậy làm thế nào để phân biết được chúng. Dù bạn mua mới hay mua phế liệu cũng nên hiểu biết về vấn đề này để tránh tình trang mua bị hớ hoặc mua không đúng chất lượng. Nếu không phải là dân trong ngành về kim loại hay người trong ngành thì thật khó để phân biệt.

Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nhà

Đối với Thành Đạt chính là đơn vị thu mua đồng phế liệu nên sẽ chia sẽ về kinh nghiệm phân biệt các loại phế liệu. Vừa chia sẽ kinh nghiệm vừa giúp cho các cơ sở phế liệu mới mở hay các đối tác của công ty có cái nhìn sau sắc hơn về phế liệu đồng.

>>> Xem thêm: cơ sở thu mua phế liệu

Nhằm định giá đúng loại phế liệu, không gây thiệt hại cho người bán cũng như uy tín của người mua. Để phân biệt thì thường dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại đồng phế liệu khác nhau. Cụ thể hơn là:

Phế liệu đồng loại 1

Đồng phế liệu loại 1 được thu mua nhiều nhất mà có giá trị cao nhất. Loại này sẽ có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại 1 thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

Phế liệu đồng loại 2

Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3

Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu 2022

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nhà

Đơn vị thu mua phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Vì thế , các cơ sở, đại lý uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Phế liệu đồng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Do đó mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế, loại đồng có giá trị cao nhất là đồng cáp và đồng đỏ.  Và cuối cùng, bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng có giá trị thu mua thấp nhất.

Tình hình thị trường phế liệu đồng

Thị trường đồng phế liệu cũng sẽ biến đổi theo từng giai đoạn, ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó, mức giá hôm nay cũng sẽ chênh lệch o với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại. Ngày nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên giá có đôi chút thay đổi.

Vì sao nên chọn Thành Đạt – công ty thu mua phế liệu đồng?

Mua bán các loại đồng phế liệu không quản ngại số lượng ít hay nhiều. Số lượng càng nhiều thì càng tốt. Bạn sẽ có lợi nhuận càng cao.

Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu mua: thu mua phế liệu đồng tận nơi  – Tự tháo lắp vận chuyển. Máy móc và dụng cụ bảo hộ đầy đủ, chuyên dùng trong tháo dỡ và vận nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Thành Đạt đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Thành Đạt sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều. Có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, giới thiệu.

Trong nhiều năm hoạt động, Phế liệu Thành Đạt đang nhận được nhiều phản hồi tốt. Về dịch vụ thu mua đồng phế liệu cũng như thái độ của nhân viên khi làm việc với khách hàng. Thành Đạt có nhiều đại lý, cơ sở thu mua trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: thumuaphelieuthienphat.vn@gmail.com

Website: https://www.thumuaphelieuthienphat.vn

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử