Thu mua phế liệu Đồng giá cao

Thành Đạt chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao toàn quốc, thu mua tất cả các loại phế liệu bằng đồng, dây đồng, cáp đồng các loại. Chúng Tôi thu mua tận nhà, thanh toán ngay khi nhận hàng.

THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO, BẢNG GIÁ ĐỒNG ĐỎ, GIÁ DÂY ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY

Bảng giá thu mua đồng phế liệu giá cao tại Thành Đạt mới nhất hôm nay

Phân loại đồng Đơn giá ( VNĐ/kg)
Đồng cáp 130.000 – 320.000
Đồng đỏ 120.000 – 300.000
Đồng vàng 80.000 – 210.000
Mạt đồng 50.000 – 180.000

 

Quý khách hàng lưu ý, mức giá trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Vì vậy, để có được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Thành Đạt để được cung cấp thông tin giá thu mua chính xác nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0969 088 979  để được tư vấn và thu mua giá cao nhất:

Phế liệu Thành Đạt – công ty thu mua phế liệu đồng uy tín số lượng lớn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đơn vị thu mua phế liệu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và Thành Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thu mua đồng giá cao.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao từ các nhà máy, cơ sở sản xuất có các phế liệu đồng với số lượng lớn. Là một đơn vị uy tín, hàng đầu trong việc thu mua phế liệu, cơ sở chúng tôi luôn áp dụng mức giá cao với nhiều phế liệu đồng. Mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra phù hợp với mong muốn có thể làm việc và hợp tác lâu dài trong tương lai.

thu mua đồng phế liệu giá cao

Đôi nét công ty thu mua đồng phế liệu Thành Đạt

Trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty Thành Đạt đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ và giá thành phế liệu. Không những thế, thái độ của nhân viên phục vụ cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Số lượng khách hàng mới tìm đến với Thành Đạt trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng tăng.

Thành Đạt có nhiều đại lý và các cơ sở thu mua trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của khách hàng.

Công ty luôn cố gắng xây dựng cũng như phát triển một hệ thống kho bãi rộng lớn tại các cơ sở.

Giá thu mua đồng phế liệu số lượng lớn, nhỏ có mức giá cao hơn thị trường từ 10% đến 25%.

Công ty luôn ký kết và hợp tác với các khách hàng ngay cả những đối tác hỗ trợ về tài chính. Đó cũng là lý do vì sao Thành Đạt không bao giờ xảy ra trường hợp ép giá hay kỳ kéo với khách hàng.

Thành Đạt luôn thực hiện theo tiêu chí mua phế liệu giá cao và mua nhanh để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả đôi bên. Nhờ vậy, công sẽ không thông qua bất cứ một đơn vị trung gian hỗ trợ hoặc thu phí nào khác.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÀNH ĐẠT

Là một đơn vị thu mua phế liệu nói chung và phế liệu đồng nói riêng với quy mô lớn trên địa bàn cả nước, Quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào Thành Đạt . Cụ thể, chúng tôi mang đến những đặc quyền hấp dẫn:

– Báo giá nhanh qua điện thoại/văn bản, khảo sát nguồn phế liệu đồng trong vòng 1 giờ trên địa bàn toàn quốc.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, sẵn sàng giải đáp tất cả câu hỏi của khách hàng về giá phế liệu trong ngày.

– Công khai cân tỷ lệ trừ vỏ dây, công thức tính hao hụt theo tiêu chuẩn thực tế. Hướng dẫn khách hàng cách tính khối lượng dây đồng trong quá trình mua bán hàng rõ ràng.

– Hoạt động thu mua diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 (kể cả ngày lễ).

– Giá thu mua đồng phế liệu cao hơn thị trường 30% do đơn vị trực tiếp bốc, gia công thành phôi và xuất khẩu ra nước ngoài mà không qua bất kỳ trung gian nào.

– Có chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước nên thuận tiện thu mua phế liệu đồng trong ngày.

– Làm rõ việc phân loại hàng hóa, công khai công thức tính quy đổi khối lượng dây đồng sang kilôgam.

– Thanh toán chuyển khoản 24/7 hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi cân hàng.

thu mua đồng phế liệu giá cao

Phế Liệu Thành Đạt thu mua loại phế liệu đồng nào?

Hiện tại, Thành Đạt đang thua mua phế liệu đồng khá đa dạng, cụ thể như sau:

  • Thu mua dây đồng phế liệu, giá dây đồng phế liệu hôm nay tốt nhất
  • Thu mua các loại đồng dây điện cũ và mới, các loại dây điện công trình, dòng dây cáp điện 3 pha cũ, các mẫu dây cadivi hay cáp điện cadivi,… và thanh lý phế liệu đồng với giá cao nhất.
  • Giá đồng đỏ phế liệu cao nhất, thu mua tận nơi
  • Thu mua các loại đồng cáp phế liệu, các loại đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha. Đây là một loại cáp điện có lõi dẫn điện và được bao bọc bởi một lớp điện môi không có khả năng dẫn điện. Những loại cáp điện này sau khi được tách vỏ sẽ được mua lại lõi đồng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Thành Đạt cũng thu mua các loại đồng khác điển hình như đồng vàng hay đồng cháy,…
  • Thu mua đồng đỏ giá cao. Đồng đỏ được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ tính linh hoạt và ứng dụng cao. Hiện nay, công ty cũng đang thu mua đồng đỏ với giá khá cao cùng dịch vụ chất lượng nhất.
  • Thu mua các loại đồng thau, đồng vàng: Đồng thau có độ dẻo chỉ sau đồng đỏ với chi phí tái chế rẻ hơn nhiều. Màu sắc của đồng thau khá giống với đồng vàng nên có thể duy trì được mức độ sáng bóng nhất định. Khả năng tái chế của đồng thau và đồng vàng cũng rất linh hoạt nên được thu mua với giá tương đối tốt.
  • Thu mua đồng đen, đồng lạnh các loại số lượng lớn với giá thành tốt nhất. Các loại đồng đen và đồng lạnh có giá trị khá cao và chúng thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ hiện đại như ra-đa hay đúc tượng nghệ thuật,…

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử