Giá đồng đỏ phế liệu tốt nhất toàn quốc

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg là thông tin đang được rất nhiều người quan tâm. Đồng đỏ được biết tới là một kim loại có giá trị cao, nếu bán đúng thời điểm có thể thu lại số tiền khá lớn. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay.

Tổng quan về phế liệu đồng đỏ – giá đồng đỏ phế liệu

Giá đồng đỏ phế liệu

Giới thiệu về đồng đỏ?

Có rất nhiều loại phế liệu đồng như: đồng cáp, đồng đỏ nguyên chất, đồng dây, đồng thanh,….. phế liệu đồng đỏ bản chất của nó là một loại đồng thuộc nguyên chất, không pha lẫn bất cứ kim loại nào và có màu đỏ đặc trưng. Đồng đỏ có tính dẻo và độ bền cao. Ngoài khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt và chống ăn mòn của nó rất tốt.

 Đặc tính của đồng đỏ là gì?

Khi nhắc tới hợp kim đồng đỏ ta thường thấy tính dẻo dai và khả năng biến dạng linh hoạt của nó. Nó là loại hợp kim có thể dát mỏng như một tờ giấy hoặc kéo dài giọt ra đến 2000m.

Khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt của đồng đỏ rất tốt. Ngoài ra, đồng đỏ có khả năng chống oxy hóa cao. Ngay cả khi ở điều kiện thường hay trong nước, axit hoặc kiềm thì nó vẫn có khả năng chống oxy hóa vượt trội. Chính nhờ vào đặc tính này mà đồng nguyên chất được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay.

Cách nhận biết đồng đỏ

Để có thể nhận biết đồng đỏ với các loại đồng khác như đồng thau không khó? Bạn có thể dựa vào tính chất của các loại đồng cũng như công dụng của chúng để phân biệt. Ngoài ra, việc quan sát về màu sắc bằng mắt thường cũng là cách để bạn phân biệt loại hợp kim này.

Bên cạnh đó. Có thể dựa vào vết chạm trổ, vết khắc của đồng hay sử dụng thuốc thử cũng là cách rất hay để nhận biết đồng đỏ .Trong một số trường hợp có thể dùng axit nitric hoặc nam châm để thuận tiện trong việc kiểm tra và đánh giá chất lượng đồng.

Tính ứng dụng của đồng đỏ

Đồng đỏ phế liệu được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất: đồ đồng thủ công mỹ nghệ, đồ thờ cúng, thiết bị điện, trang trí nội thất, các thiết bị trao đổi nhiệt,…

Chính vì thế mà giá đồng đỏ phế liệu cũng là một trong những loại cao nhất. Bên cạnh đó, loại phế liệu này có nhiều trong đồng dây điện hay đồng cáp với bề mặt kim loại tương đối bóng mượt, đẹp.

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá đồng đỏ phế liệu

Chất lượng của phế liệu đồng đỏ

Chất lượng được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng nó quyết định đến mức giá có thể được đơn vị thu mua cao hay thấp .Với những sản phẩm đồng đỏ có chất lượng cao hơn chắc chắn sẽ có mức giá tốt tốt và ngược lại những sản phẩm đồng đỏ có chứa tạp chất, nhỏ, vụn chắc chắn sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Thị trường đồng đỏ phế liệu

Thị trường thu mua phế liệu luôn biến động và thay đổi từng ngày. Do vậy mức giá hôm nay có thể chênh lệch một chút so với hôm qua. Nếu vào những giai đoạn khan hiếm thì lúc này mức giá thu mua đồng đỏ sẽ cao hơn những thời điểm khác.

Cơ sở thu mua ảnh hưởng đến giá đồng đỏ phế liệu

Địa chỉ thua mua cũng là một trong những yếu tố khiến cho giá đồng đỏ phế liệu hôm nay có sự khác biệt giữa các cơ sở .Nếu để ý bạn sẽ thấy, giá thu mua đồng phế liệu từ các công ty lớn bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều so với những cá nhân thu mua nhỏ lẻ .Đặc biệt đối với những công ty thu mua phế liệu giá cao lớn và uy tín như Thành Đạt sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng muốn bán phế liệu.

Khoảng cách vận chuyển

Cuối cùng là khoảng cách vận chuyển cũng là yếu tố tác động đến mức giá thu mua đồng đỏ phế liệu .Cụ thể, nếu khoảng cách vận chuyển xa thì mức giá có thể sẽ thấp hơn so với những khoảng cách vận chuyển gần bởi lúc này cơ sở nhận thua mua sẽ tốn thời gian cũng như công sức hơn.

Giá đồng đỏ phế liệu tốt nhất toàn quốc hôm nay

Giá đồng đỏ phế liệu

Trên thị trường có nhiều địa chỉ thu mua phế liệu. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị đều có giá tốt. Muốn tìm hiểu giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg. Bạn nên đến cơ sở thu mua phế liệu Thành Đạt để được nhân viên báo giá chi tiết và có cái giá tốt nhất thị trường thu mua trên toàn quốc và luôn cập nhật liên tục.

Thu mua phế liệu Thành Đạt luôn mong có thể mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Do đó giá đồng đỏ phế liệu sẽ không giao động quá nhiều. Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay dao động trong khoảng 120.000 – 300.000 vnd/kg. Mức giá tại đây cam kết sẽ là mức giá tốt nhất so với các đơn vị khác, đáng để bạn phải cân nhắc khi lựa chọn cơ sở thu mua Thành Đạt.

>>>>>Xem thêm: bảng giá đồng phế liệu

Hy vọng, với những gì thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về giá đồng đỏ phế liệu tốt nhất toàn quốc từ công ty thu mua phế liệu Thành Đạt sẽ giúp bạn sớm có thể lựa chọn cho mình địa chỉ bán tốt loại phế liệu này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: Thumuaphelieuthanhdat1@gmail.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử