Thu mua phế liệu Nhôm giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM – GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU CAO NHẤT CẢ NƯỚC

Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu nhôm, phế liệu đồng,inox, sắt thép các loại, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn. Quy trình thu mua hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành các khâu cần thiết để nhanh chóng đi đến thu mua và giao dịch nhanh gọn.

Bảng giá niêm yết tại Thành Đạt, giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay như sau:

  • Nhôm loại 1 – nhôm đặc nguyên chất/nhôm đà: 52.000 – 68.000 VND/kg.
  • Nhôm loại 2 – hợp kim nhôm: 38.000 – 55.000 VND/kg.
  • Nhôm loại 3 – vụn/mạt nhôm: 23.000 – 38.000 VND/kg.
  • Bột nhôm: 5000 – 10.000 VND/kg.
  • Nhôm dẻo: 22.000 – 38.000 VND/kg.
  • Nhôm máy: 28.000 – 42.000 VND/kg.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Thành Đạt

Trong nhiều hoạt động sản xuất hiện nay nhôm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhôm trở thành ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành với nhiều lý do, đặc tính nổi bật như: mỏng, dẻo, dễ gia công tái chế,…vì thế hoạt động thu mua nhôm phế liệu trở thành một trong những hoạt động cần thiết để tận dụng lại nguồn nhôm sau sử dụng. Những thông tin liên quan về quá trình, đặc điểm, lợi ích của thu mua nhôm sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thành Đạt chuyên thu mua nhôm phế liệu, hợp kim nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, bột nhôm tận nơi uy tín, giá tốt nhất thị trường.

1. Vì sao nên bán phế liệu nhôm cho Thành Đạt?

1.1. Thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp

Khác với hình thức thu mua phế liệu nhôm thủ công thường xuất phát từ những cá nhân nhỏ lẻ, thu mua phế liệu Thành Đạt có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành tư vấn, thu thập thông tin và định giá phế liệu hợp lý. Điều này sẽ đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

1.2. Giá tốt

Hầu hết những nơi thu mua nhôm phế liệu nhỏ lẻ sẽ bán lại cho các công ty lớn. Vì vậy, khi bạn bán nhôm phế liệu cho các đơn vị lớn như Thành Đạt chắc chắn sẽ được hưởng mức giá cao, cạnh tranh và bám sát thị trường. Đặc biệt khi thu mua nhôm phế liệu tại Thành Đạt đảm bảo chuyên nghiệp sẽ không bị ép giá nên người bán có thể hoàn toàn yên tâm.

1.3. Thu mua nhôm phế liệu ngay tại nhà

Lựa chọn công ty thu mua nhôm phế liệu, khách hàng không cần phải vận chuyển những đống nhôm phế liệu lớn đến các cửa hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để thu mua và thanh toán trực tiếp, giải quyết đống phế liệu trong vòng “một nốt nhạc”.

Thu mua phế liệu Nhôm

Quy trình thu mua nhôm phế liệu của cơ sở chúng tôi

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn. Quy trình thu mua hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành các khâu cần thiết để nhanh chóng đi đến thu mua và giao dịch nhanh gọn.

Bước 1: Tiến hành khảo sát về nguồn phế liệu nhôm

Bước 2: Thương lượng về mức giá cả với người khách hàng

Bước 3: Tiến hành vận chuyển phế liệu nhôm về nơi tập kết

Với tiêu chí nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn đề cao đảm bảo về uy tín trong thanh toán, khảo sát nguồn phế liệu nhôm.

Để có thể mang lại những thuận lợi và mong muốn hợp tác lâu dài cùng với các khách hàng. Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán, vận chuyển linh hoạt để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thu mua phế liệu Nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Thành Đạt.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao từ các nhà máy, cơ sở sản xuất có các phế liệu nhôm với số lượng lớn. Là một đơn vị uy tín, hàng đầu trong việc thu phế liệu, cơ sở chúng tôi luôn áp dụng mức giá cao với nhiều phế liệu nhôm. Mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra phù hợp với mong muốn có thể làm việc và hợp tác lâu dài trong tương lai.

Chúng tôi đã hợp tác và làm việc với nhiều đơn vị cung cấp phế liệu nhôm với số lượng lớn và lâu dài. Với đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, nhiệt tình và hiệu quả cơ sở chúng tôi luôn đảm bảo về quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Hoạt động lâu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm, mức giá nhôm phế liệu chúng tôi đưa ra là cạnh tranh so với các đơn vị thu mua khác. Vì thế khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm, để hợp tác với cơ sở chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0969 088 979  để được tư vấn và thu mua giá cao nhất.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử