Thu mua phế liệu Nhôm giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM – GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU CAO NHẤT CẢ NƯỚC

Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu nhôm, phế liệu đồng,inox, sắt thép các loại. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn. Quy trình thu mua hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp. Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành các khâu cần thiết để tiến hành thu mua và giao dịch nhanh gọn.

Giá nhôm phế liệu mới nhất

Dưới đây là bảng giá nhôm phế liệu được cập nhật mới nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo. 

Nhôm loại 1 – nhôm đặc nguyên chất/nhôm đà 52.000 – 68.000 VND/kg
Nhôm loại 2 – hợp kim nhôm 38.000 – 55.000 VND/kg
Nhôm loại 3 – vụn/mạt nhôm 23.000 – 38.000 VND/kg
Bột nhôm 5000 – 10.000 VND/kg
Nhôm dẻo 22.000 – 38.000 VND/kg
Nhôm máy 28.000 – 42.000 VND/kg

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao tại Thành Đạt

Với nhiều đặc tính nổi bật như: mỏng, dẻo, dễ gia công tái chế,… nhôm trở thành ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành sản xuất, xây dựng. Mặt khác, hoạt động sản xuất – xây dựng tại các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp,… tạo ra lượng lớn nhôm phế liệu mỗi ngày. Theo đó, thu mua phế liệu nhôm trở thành một trong những hoạt động cần thiết để tận dụng lại nguồn nhôm sau sử dụng. Nắm bắt được thực tế trên, Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua nhôm phế liệu tận nơi, giá cao với quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp

Khác với hình thức thu mua phế liệu thủ công thường xuất phát từ những cá nhân nhỏ lẻ, thu mua phế liệu Thành Đạt có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành tư vấn, thu thập thông tin và định giá phế liệu hợp lý. Điều này sẽ đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Thành Đạt thu mua phế liệu nhôm giá cao

Hầu hết những nơi thu mua phế liệu nhỏ lẻ sẽ bán lại cho các công ty lớn. Vì vậy, khi bạn trực tiếp bán nhôm phế liệu cho các đơn vị lớn như Thành Đạt, chắc chắn bạn sẽ được hưởng mức giá cao, cạnh tranh và bám sát thị trường.

Giá nhôm phế liệu luôn được Thành Đạt cập nhật kịp thời theo tình hình thị trường. Chúng tôi nói KHÔNG với tình trạng ép giá nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thu mua nhôm phế liệu ngay tại nhà

Với mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm TẬN NHÀ. Lựa chọn hợp tác với Thành Đạt, khách hàng không cần phải vận chuyển những đống nhôm phế liệu lớn đến các cửa hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để mua phế liệu nhôm, thanh toán trực tiếp và giải quyết đống phế liệu trong vòng “một nốt nhạc”.

Thu mua phế liệu Nhôm

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Thành Đạt

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thành Đạt tự tin mang đến quý đối tác, khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Quy trình thu mua nhôm phế liệu nhanh gọn, hiệu quả với các bước như sau: 

  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, Thành Đạt tiến hành khảo sát về nguồn phế liệu nhôm;
  • Bước 2: Thương lượng về giá cả và ký kết hợp đồng;
  • Bước 3: Tiến hành thu gom, vận chuyển phế liệu nhôm về nơi tập kết, hỗ trợ dọn dẹp kho bãi, mặt bằng và thanh toán cho khách hàng.

Thu mua phế liệu Nhôm

Nhằm thực hiện cam kết thu mua phế liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp, Thành Đạt luôn đảm bảo uy tín trong khâu khảo sát, báo giá và thanh toán. Với mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng, chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt (sử dụng tiền mặt hoặc chuyển khoản) nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Thành Đạt đã xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp và hiệu quả để thu mua các loại phế liệu từ khắp nơi. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các điểm thu mua được đặt rải rác trong thành phố Thành Đạt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thu mua diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ tin tưởng lựa chọn Thành Đạt là đơn vị hợp tác thu mua nhôm phế liệu. Quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu nhôm hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ nhân viên tại Thành Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D9, KCN Tân Bình, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.088.979

Email: thumuaphelieuthienphat.vn@gmail.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử